Địa Chỉ Đồng Hồ Hải Triều Với Tiêu Chí Dễ Đi, Dễ Tìm, Dễ Thấy

Like:

Nơi mua sắm mà bạn chọn để đến mua sắm hàng hóa phải đạt yêu cầu như thế nào? Những nơi khó tìm, khó khăn đi lại vì xa xôi cách trở chắc chắn sẽ làm phiền bạn rất nhiều. Vì thế đối với đồng hồ Hải Triều, chúng tôi cũng hết sức chú trọng vào việc đặt cửa hàng tại đâu để phục vụ quý khách tốt nhất. Vậy địa chỉ đồng hồ Hải Triều rốt cuộc nằm ở đâu và được lựa chọn như thế nào?

Thông tin khácđồng hồ g-shock chính hãng giá rẻ Nhật Bản đang chờ bạn tham khảo!

Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Đồng Hồ Hải Triều Như Thế Nào

địa chỉ đồng hồ hải triều dễ đi dễ tìm dễ thấy 1Hình ảnh đồ họa mặt tiền của chi nhánh đồng hồ Hải Triều tọa lạc ở tuyến đường lớn

►► Ngoài Mặt Tiền

Bất cứ một nơi mua sắm nào muốn thuận tiện cho khách hàng thì nên lựa chọn địa điểm ngoài mặt tiền, tức là có địa chỉ ngoài đường chính và không rẽ vào hẻm. Nắm được yếu tố quan trọng này, các địa chỉ đồng hồ Hải Triều quyết định sẽ tọa lạt ngoài mặt tiền. Việc chọn ngay mặt tiền sẽ khiến cho việc tìm kiếm địa chỉ đồng hồ Hải Triều dễ dàng hơn, trong khi nếu ở hẻm hóc sẽ khiến khách hàng rất ngại tìm kiếm.

Ngoài ra có một lý do mà địa chỉ đồng hồ Hải Triều chắc chắn phải chọn ở mặt tiền – đó chính là sự uy tín. Hiện nay các shop, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thường thuê mướn các địa chỉ trong hẻm để có giá thuê rẻ hơn hoặc trốn thuế và các cơ quan chức năng. Khi khách hàng mua sắm tại các cửa hàng trong hẻm thế này không có cảm giác tin tưởng bởi sự trốn tránh các cơ quan chức năng thường đi đôi với việc nhập hàng không giấy tờ, nguồn gốc hàng hóa không rõ ràng.

►► Nằm Ở Trung Tâm

Việc nằm ở trung tâm quan trọng gì đối với các địa chỉ đồng hồ Hải Triều trong thành phố? Các quận 1, 3, 10 vì sao được gọi là quận trung tâm của thành phố? Đó là vì vị trí đắc địa nằm ở giữa trong số tất cả các quận trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh. Khi tọa lạc tại vị trí trung tâm, chắc chắn vô cùng thuận tiện cho các quận khác đổ về mua sắm. Họ sẽ cảm thấy gần hơn, dễ đi hơn.

Chúng ta sẽ dễ dàng thấy địa chỉ đồng hồ Hải Triều có đến 2 chi nhánh nằm ở quận 1 – quận trung tâm TPHCM. 1 cửa hàng ở Tân Bình – nhưng là phần trung tâm của quận Tân Bình, quận có dân số đông nhất nhì thành phố. 1 cửa hàng ở Biên Hòa cũng được đặt ở trung tâm thành phố. Việc lựa chọn một địa chỉ đồng hồ Hải Triều nằm ở trung tâm cũng không phải dễ dàng cho nên việc mở chi nhánh của Hải Triều không diễn ra hấp tấp vội vàng. Tuy nhiên trong tương lai hứa hẹn chắc chắn sẽ có thêm nhiều địa chỉ đồng hồ Hải Triều nằm ở trung tâm.

►► Tuyến Đường Nổi Tiếng

Việc tọa lạc tại một tuyến đường nổi tiếng tại sao lại là tiêu chí lựa chọn các địa chỉ đồng hồ Hải Triều? Ví dụ điển hình như trong thành phố lớn của chúng ta, bên cạnh những tuyến đường lớn, còn hàng ngàn sa số những tuyến đường nhỏ lẽ nằm cạnh, nằm khuất bên trong, nằm cắt ngang qua những tuyến đường lớn. Việc nhớ hết những cung đường lớn đôi khi còn rất khó khăn, vì thế những tuyến đường nhỏ lại càng không được nhớ tới. Giải pháp nào cho câu hỏi được đặt ra: “ làm sao cho khách hàng khi nghe đến địa chỉ đồng hồ Hải Triều nằm ở đó thì người ta biết ngay và hình dung được nó nằm ở đâu?” – Đó chính là lựa chọn những tuyến đường, cung đường nổi tiếng.

Kích thước của các tuyến đường trong thành phố không giống nhau vì sự quy hoạch không đồng bộ, lại có dạng tuyến đường 1 chiều và 2 chiều. Chắc chắn những tuyến đường quá rộng sẽ khó khăn cách trở cho người đi hướng chiều ngược lại muốn qua đường vì thế địa chỉ đồng hồ Hải Triều được lựa chọn nằm ở tuyến đường không quá to, cũng không quá nhỏ. Ngoài ra nếu địa chỉ đồng hồ Hải Triều tọa lạt ở vị trí đường 1 chiều sẽ rất khó khăn cho khách hàng phải kiếm từ đầu hoặc đi lố thì phải vòng ngược lại. Ngoài yếu tố đường không quá rộng hay quá chật thì địa chỉ đồng hồ Hải Triều phải là tuyến đường 2 chiều.

Thông tin khác

Điều Cần Biết Về Các Shop Bán Đồng Hồ G-Shock Giá Rẻ Tại TPHCM

 

 

địa chỉ đồng hồ hải triều dễ đi dễ tìm dễ thấy 2Hình ảnh mặt tiền khang trang của một địa chỉ đồng hồ Hải Triều

►► Không Gian Rộng Rãi

Lựa chọn địa chỉ đồng hồ Hải Triều cần đạt yếu tố là nơi đó phải có không gian rộng rãi. Điều này sẽ giúp cho việc bày xếp bố trí các loại đồng hồ được dễ dàng hơn, nhập được nhiều thương hiệu và nhiều mẫu mã hơn. Một địa chỉ đồng hồ Hải Triều rộng rãi sẽ khiến việc thiết kế, bày trí cửa hàng đẹp hơn, sang trọng hơn. Những khách hàng vãng lai lựa chọn vào quan sát và mua sắm cũng nhờ vào thiết kế khang trang của một không gian rộng rãi tạo nên.

Việc tạo ấn tượng tốt cho khách hàng không thể thiếu yếu tố không gian rộng rãi. Theo kinh nghiệm trải qua, khách hàng yêu thích việc được lựa chọn tại một địa chỉ đồng hồ Hải Triều có bề ngang rộng, dễ quan sát và lựa chọn trong lúc mua sắm hơn là nơi có địa chỉ nhỏ hơn một tý. Vì thế càng về sau này, tiêu chí lựa chọn địa chỉ đồng hồ Hải Triều có không gian rộng rãi luôn nằm trong những điều bắt buộc phải có.

►► Khu Sầm Uất, Thuận Tiện Đi Lại

Khu sầm uất cũng tượng tự như yếu tố tuyến đường nổi tiếng vì trong thành phố những con đường nổi tiếng thường đi đôi với việc nơi đó rất đông đúc buôn bán sầm uất. Tuy nhiên việc tọa lạt ở khu sầm uất không chưa đủ, địa chỉ đồng hồ Hải Triều còn được đặt tại con đường không quá nhỏ hẹp. Bởi nếu khu buôn bán sầm uất đó quá hẹp thì thường đi đôi với kẹt xe và khó di chuyển. Tuyến đường sầm uất nhưng có đủ độ rộng thoáng rất quan trọng đối với tiêu chí lựa chọn địa chỉ đồng hồ Hải Triều nên nằm ở đâu.

Ngoài lề: đồng hồ casio g shock chính hãngthương hiệu nổi tiếng đang chờ bạn tìm hiểu!

Địa Chỉ Đồng Hồ Hải Triều – Dễ Đi, Dễ Tìm, Dễ Thấy

☛☛ Hiện tại đồng hồ Hải Triều đã có 4 chi nhánh mua sắm và đều thỏa các tiêu chí sao cho khách hàng dễ tìm, dễ đi và thuận tiện mua sắm.

Showroom Tân Bình
☑160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – TPHCM
01252.2.4.6.8.10 – 01253.2.4.6.8.10
Phân Phối: Citizen, Casio, TiTan, Skagen, Seiko, OP, Orient, Adriatica, Police, Timex, Daniel Wellington

Showroom Quận 1
☑190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
01252.2.4.6.8.10 – 01253.2.4.6.8.10
Phân Phối: Citizen, Casio, TiTan, Skagen, Pulsar, Seiko, OP, Police, Orient, Romanson, Candino, Michael Kors, Daniel Wellington

Hải Triều Premium Swiss Watch
☑188A2 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
01252.2.4.6.8.10 – 01253.2.4.6.8.10
Phân Phối: Tissot, Longines, Claude Bernard, Calvin Klein (CK), Movado, Bulova, Sevenfriday, Rotary

Showroom Biên Hòa
☑182 Đường 30/4, P.Thanh Bình, Biên Hòa
01252.2.4.6.8.10 – 01253.2.4.6.8.10
Phân Phối: Tissot, Bulova, Calving Klein, Candino, Casio, Citizen, Daniel Wellington, Op, Orient, Seiko, Sevenfriday, Skagen

☛☛ Có nhiều khách hàng thắc mắc vì sao địa chỉ đồng hồ Hải Triều vẫn còn khá ít so với các cửa hàng đồng hồ khác? Đó chính là vì Hải Triều luôn cẩn trọng và lựa chọn thật kỹ mỗi khi một địa chỉ đồng hồ Hải Triều mới ra đời, sao cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm, di chuyển và thuận tiện mua sắm. Trong tương lại, chắc chắn bạn sẽ thấy thêm nhiều địa chỉ đồng hồ Hải Triều không phải chỉ riêng ở TPHCM mà còn các tỉnh thành khác. Tuy nhiên tiến trình này hơi chậm một chút vì cần phải đạt hết các yếu tố: mặt tiền, không gian rộng rãi, tuyến đường nổi tiếng, nằm ở trung tâm, khu sầm uất thuận tiện đi lại.

Thông tin khác

 Đồng Hồ Giá Sỉ Ở TPHCM Những Sự Thật Đầy Giả Dối

 

 

Địa Chỉ Đồng Hồ Hải Triều – Nơi Mua Sắm Đáng Tin Cậy

địa chỉ đồng hồ hải triều dễ đi dễ tìm dễ thấyBanner tham khảo địa chỉ website thương mại điện tử của Hải Triều

Ngoài những yếu tố cần phải đạt tiêu chuẩn để cho ra đời một địa chỉ đồng hồ Hải Triều thu hút nhiều khách hàng thì Hải Triều còn có thêm những quyền lợi khác dành cho khách hàng

✔ Mua sắm đồng hồ được đảm bảo chính hãng 100% – cam kết đền 10 lần nếu phát hiện hàng nhái

✔ Được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không yêu thích, đổi ý với điều kiện còn nguyên tem và không qua dấu hiệu sử dụng.

✔ Được đổi trả trong vòng 7 ngày dù có dấu hiệu đã qua sử dụng nếu điều kiện là lỗi máy do hãng.

✔ Bạn sẽ được thay pin miễn phí suốt đời

✔ Bảo hành chính hãng bằng với quốc tế cộng thêm với bảo hành riêng tại Hải Triều

✔ Được giao hàng, trả tiền tận nhà hoàn toàn miễn phí với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp.

NITTAM