Review 5 Mẫu Đồng Hồ Citizen Nam Chính Hãng Ngời Sáng Cá Tính Mà Giá Lại Sốc

Like:

Những mẫu đồng hồ Citizen nam chính hãng đang tung sức nóng của mình trong câu chuyện phong cách cùng cảm hứng của những săn đón thời thượng hiện nay. Cùng đánh giá – review những mẫu đồng hồ xứng tầm cho cá tính với những cái giá sốc nhất dành cho chính mình với những trải nghiệm…

Sắc nét, đơn giản mà nam tính, cao cấp

Đồng hồ Citizen nam chính hãng – một câu chuyện của vẻ mới hoàn hảo và không ngừng vươn mình đến những tầm cao mới là một sức hút ở những thiết kế cao cấp. Bằng cách này, cách khác, các thiết kế luôn muốn làm mới và thăng hoa cùng khách hàng với những không gian của đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm.

Đồng Hồ Citizen Nam Chính Hãng Sức Hút Từ Sự Nam Tính Và Giá Thành

Đồng hồ Citizen nam chính hãng mang đến sức hút đầy cập nhật từ chất nam tính cuốn hút, nổi lên dáng dấp thanh lịch và sang trọng. Từ những hình ảnh cuốn hút với những trải nghiệm mới, nơi đây chính là dáng dấp của những bước tiến mới trong hành trình phong cách.

Hình ảnh của những thiết kế mới ấn tượng

Chất nam tính: thiết kế chuyển động từ hình ảnh của sự nam tính và giá thành thuyết phục hàng đầu. Vẻ đẹp của sự phóng khoáng, tinh tế hướng mình đến những trải nghiệm mới chính là chất thăng hoa cùng những cảm hứng mới cho phong cách. Từ đấy kết thành vẻ đẹp của những cảm hứng thanh lịch và sang trọng.

Giá thành của thiết kế: giá thành của những chiếc đồng hồ Citizen nam chính hãng luôn mang đến những chuyển động thời thượng dành cho phong cách cùng những trải nghiệm cho câu chuyện thuyết phục hàng đầu. Với hình ảnh chuyển động với giá khá “sốc” so với những gì thiết kế bỏ ra trở thành câu chuyện cảm hứng trong tầm chinh phục đáng khai phá nhất.

Tham khảo hình ảnh thiết kế Đồng hồ G Shock Fake loại 1 <—- Tại đây!

Review 5 Mẫu Đồng Hồ Citizen Nam Chính Hãng Ngời Sáng Cá Tính Mà Giá Lại Sốc

Cùng tham khảo những mẫu đồng hồ Citizen nam chính hãng cho chất cá tính với giá thành đáng chinh phục được cập nhật tại hệ thống Đồng Hồ Hải Triều – giá thành cập nhật ngày 26/10/2017.

  • Citizen NH7504-52A

Citizen NH7504-52A

Citizen NH7504-52A có viền kim loại màu vàng bao quanh nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ và vạch số thanh mãnh nổi bật, dây đeo kim loại màu đờ mi đem lại phong cách lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh.

Hình ảnh của thiết kế Citizen NH7504-52A góp mình cùng sức hút của đồng hồ Citizen nam chính hãng. Vẻ đẹp của tông màu vàng trở thành điểm nhấn cập nhật cho những sức nóng của sự tận hưởng và chạm đến chất ngất hình ảnh chất ngất dành cho những cảm hứng mới. Tham khảo ngay hình ảnh của những chuyển động tuyệt vời cho những cảm hứng. Thiết kế có giá: 8.950.000 ₫.

  • Citizen CA0610-52L

Citizen CA0610-52L

Từ tông màu xanh nổi bật, thiết kế Citizen CA0610-52L mang đến vẻ đẹp của sự nam tính, tinh thần thư thái và nổi bật nhất. Không chỉ chạm đến hình ảnh của vẻ sang trọng mà tông màu xanh dương – tông màu xu hướng được yêu thích mà đó còn là thể hiện sự thông thái, dễ chịu cho người sử dụng.

Citizen CA0610-52L có mặt số tròn to phong cách thể thao mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số phủ màu trắng nổi bật trên nền số màu xanh độc đáo, dây đeo kim loại màu bạc đem lại vẻ lịch lãm sang trọng cho phái mạnh. Thiết kế có giá: 7.900.000 ₫

  • Citizen BL5540-53E

Citizen BL5540-53E

Không gian của chất cổ điển Citizen BL5540-53E đang trở thành một trong những sự lựa chọn đắt giá và thu hút nhất. Citizen BL5540-53E kích thước mặt số to dày dặn dành cho nam, đồng hồ 6 kim cùng với 1 lịch ngày kèm thêm chức năng Chronograph mang lại tiện ích cho người dùng, chữ số được in theo phong cách cổ điển chữ số la mã.

Hình ảnh của thiết kế chính là sự nam tính và đẹp sang trọng của phong vị cổ điển từ đồng hồ nam Citizen nam chính hãng. Từ hình ảnh tuyệt vời của cá tính, nơi đây chính là vẻ đẹp thương hiệu được yêu thích hiện nay. Chính nét phóng khoáng này chính là sức hút của một sự chinh phục. Thiết kế có giá 12.540.000 ₫.

  • Citizen AP1052-00A

Citizen AP1052-00A

Chiếc đồng hồ dây da với thiết kế pin sử dụng công nghệ hiện đại Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng), vỏ kim loại màu vàng sang trọng, kết hợp với dây đeo bằng chất liệu da nâu đem lại phong cách lịch lãm cho phái mạnh.

Hình ảnh thiết kế đồng hồ Citizen nam chính hãng thật sự là một điểm nhấn với chiếc đồng hồ dây da thuyết phục. Chạm đến hình ảnh truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tính tươi mới song hành cùng hình ảnh hiện đại vẫn đậm đà là một sức nóng mới. Trải nghiệm ngay từng vẻ đẹp nhẹ nhàng, sắc nét và vô cùng đậm chất ngay tại đây. Thiết kế có giá 12.500.000 ₫.

  • Citizen NJ2166-55A

Citizen NJ2166-55A

Citizen NJ2166-55A với mặt số tròn lớn nam tính mạnh mẽ, nền số trắng cùng kim chỉ phủ phản quang và chữ số La Mã phủ màu đen nổi bật, dây đeo kim loại thời trang lịch lãm. Hình ảnh thanh lịch chuẩn mực góp mình bằng những sức hút cho chất nam tính của đồng hồ Citizen nam chính hãng.

Từ hình ảnh mới và cuốn hút từ trên những đường nét thanh lịch, phóng khoáng đã mang đến giá trị tuyệt vời nhất cho chất riêng của chính bạn. Cập nhật ngay cho mình những đường nét nóng bỏng và tỏa sáng nhất ngay tại sức nóng này. Thiết kế có giá 7.350.000 ₫.

Tham khảo thêm đồng hồ G Shock nhiều màu <—- Xem thêm!

Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG